Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rung

700.000đ 350.000đ

2538

Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rungCòn hàng

- Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rung là một sản phẩm rất độc đáo trên thị trường đồ chơi tình dục cho người lớn. Cùng với đó, với thiết kế các dốt sụn chạy dọc theo thân dương vật có thể uốn bẻ cong mà vẫn rất an toàn, chắc chắn sẽ là người bạn lý tưởng cho các chị em.

- Kích cỡ sản phẩm Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rung chuẩn dương vật của đàn ông Châu Á, cùng với những đường cơ vân nổi trên sản phẩm, đế gắn tường chắc chắn tạo cảm giác cho nàng như đang quan hệ thật cùng chàng. Ngoài ra, đồng thời các quý ông xuất tinh sớm cũng có thể sử dụng sản phẩm này để kích thích dạo đầu cho cuộc yêu hoàn hảo.

Thông tin tiết sản phẩm Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rung

- Kích thước: 14cm x 3cm

- Xuất xứ: HongKong

- Tính năng: Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rung được làm bằng chất liệu silicon mềm mại trông giống như dương vật thật của nam giới sẽ làm cho quý bà mê mẫn với sản phẩm này. Thiết kế độc đáo nhất của sản là có bộ khung xương ở bên trong dương vật sẽ cho bạn có nhiều góc độ khác nhau để được tận hưởng nhũng khoái cảm tuyệt vời. Ngoài ra còn có chân đế hít tường vững chắc giúp cho dương vât giả được chắc chắn và mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả giá rẻ gắn tường không rung

- Để chân đế hít lên tường hoặc các loại mặt phẳng khác.

- Điều chỉnh góc độ phù hợp.

- Vệ sinh sạch sẽ trước và sau sử dụng.

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29