Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp

900.000đ 450.000đ

6912

Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấpCòn hàng

Giới thiệu sản phẩm Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp:

- Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp ra đời nhằm đem lại những cảm giác chân thực và thỏa mãn thực sự, sản phẩm có hình dáng như dương vật giả được làm từ silicon mềm mại và chức năng rung mạnh mẽ giúp chị em độc thân dễ dàng lên đỉnh hạnh phúc.

- Máy massage điểm G quái thú mềm mại rất phù hợp với chị em mới lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý dễ dàng, sạch sẽ và an toàn cho bản thân.Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp đang rất thịnh hành với các bạn nữ và với cả những cặp vợ chồng muốn đổi mới cảm giác. Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp mang lại những cảm giác sung sướng mà con người ta khó lòng cưỡng lại được.

Thông tin tiết sản phẩm Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp:

- Kích thước: 3,5 - 18,5cm.

- Chất liệu: Nhựa ABS, Silicon y tế cao cấp an toàn cho người sử dụng.

- Nguồn: Sản phẩm sử dụng Pin AAA.

- Thương hiệu: BaiLe.

- Xuất xứ: HongKong.

- Ngoáy trên đỉnh đầu.

- Rung kích thích điểm G.

- Sử dụng pin AAA rất tiện lợi dễ thay thế.

- Tính năng: Phần thân Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp có sóng nổi lên toàn thân, giúp cho những chị em có điểm G ẩn sâu bên trong cũng dễ dàng được kích thích hơn, ngoài ra phần thân được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng và tiện lợi mỗi khi cất giữ hoặc mang theo bên mình. Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp sử dụng Pin tiểu AAA cho chế độ rung từ nhẹ tới mạnh, rung cùng lúc toàn thân và nhánh phụ. Những chức năng và hình dáng của dòng đồ chơi tình dục này sẽ giúp bạn dễ dàng xả xtress những khi có nhu cầu mà không cần có chàng bên cạnh, ngoài ra những cặp vợ chồng cũng có thể sử dụng Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp để làm tăng thêm khoái cảm cho mỗi cuộc ân ái. Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp với khả năng rung nhịp nhàng từ nhẹ tới mạnh tại 2 điểm đầu dương vật và nhánh tay phụ giúp dễ dàng kích thích nhiều điểm G cùng lúc bên trong âm đạo cho nàng nhiều khoái cảm mới lạ.

Hướng dẫn sử dụng Máy massage điểm G quái thú mềm mại cao cấp:

- Vệ sinh trước khi dùng bằng nước sạch, lắp pin theo hướng dẫn, bật và lựa chọn chế độ yêu thích.

- Có thể dùng theo bao cao su hoặc gel bôi trơn.

- Sau khi sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ sản phẩm, để nơi khô ráo cho lần sử dụng sau.

- Cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ shop nuilua.net, chúng tôi hỗ trợ 24/7

 

Xem thêm sản phẩm máy rung tình yêu tại đây

Gọi ngay : 0901.69.88.29