Kỹ Thuật Xuất Tinh Theo Mong Muốn, Kéo Dài Cuộc Yêu 30 Phút

Xuất tinh sớm đang là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và hiện nay có rất nhiều anh nam đang gặp phải tình trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền. Nên rất nhiều anh nam giới mắc phải tâm lý tự ti, sợ quan hệ, lo lắng mỗi lần lâm trân sẽ không mang lại khoái cảm cho bạn tình, không làm bạn tình hưng phấn và lên đỉnh được. Cho nên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kỹ thuật xuất tinh theo mong muốn và giúp các anh nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Xuất tinh sớm đang là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và hiện nay có rất nhiều anh nam đang gặp phải tình trạng chưa đi đến chợ đã hết tiền. Nên rất nhiều anh nam giới mắc phải tâm lý tự ti, sợ quan hệ, lo lắng mỗi lần lâm trân sẽ  không mang lại khoái cảm cho bạn tình, không làm bạn tình hưng phấn và lên đỉnh được. Cho nên, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kỹ thuật xuất tinh theo mong muốn và giúp các anh nam kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

1. Ngưng siết

Đây là kỹ thuật có thể thực hiện một mình hoặc thực hiện trong màn dạo đầu khi bạn tình đang kích thích cậu nhỏ bằng tay hay bằng miệng. Lưu ý đối với những anh nam giới đang gặp tình trạng xuất tinh sớm thì nên thẳng thắn chia sẻ với bạn tình để bạn tình hỗ trợ và giúp các anh tập luyện vượt qua giai đoạn khó khăn này. Kỹ thuật ngưng siết được thực hiện như sau, trước tiên các anh cần phải kiểm soát được cực khoái của mình khi cực khoái của các anh gần lên tới mức đỉnh điểm thì lúc này các anh phải cảm nhận được và thực hiên thao tác siết ngay lập tức. Thao tác siết được thực hiện bằng cách các anh tự dùng tay siết chặt ở phần rãnh giữa thân cậu nhỏ và đầu cậu nhỏ, siết khoảng vài dây để cơn cực khoái giảm xuống sau đó các anh có thể thả tay ra và thực hiện bước tiếp theo hoặc có thể nhờ bạn tình của mình giúp dùng tay hoặc dùng miệng mấn chặt vào vị trí đó và thực hiên đúng như vậy nếu như bạn tình đang oral sex hoặc đang dùng tay kích thích cậu nhỏ. Và các anh có thể thực hiện đfiều này lặp đi lặp lại trong mỗi cuộc yêu khoảng 3 làn sau đó đến lần thứ 4 thì để nó đạt cực khoái và xuất tinh. Các anh nên tập luyện kỹ thuật này liên tục khoảng 1 đến 2 tháng thì khi đó các anh sẽ kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình khi quan hệ.

Cách tăng kích thước dương vật tự nhiên với bài tập tại nhà, thuốc tốt nhất

2. Dừng bắt đầu

Kỹ thuât này được thực hiên như sau khi cực khoái gần đạt đến mức đỉnh điểm khoảng 70 đến 80 phần trăm thì lúc này các anh hãy dừng toàn bộ sự kích thích lên cậu nhỏ, nếu đang kích thích cậu nhỏ bằng tay, đang oral sex cho cậu nhỏ hoặc cậu nhỏ đang tấn công vào cô bé thì lúc này cũng nên dừng toàn bộ hoặc là rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé. Để cho cơn cực khoái giảm xuống sau đó mới tiếp tục kích thích trở lại. Và nên thực hiện điều này nhiều lần liên tục khoảng 1 đến 2 tháng và 1 tháng nên thực hiện khoảng 2 lần để làm tăng sức chịu đựng cho cậu nhỏ thì lâu dài các anh sẽ kiểm soát được cậu nhỏ lâu xuất tinh hơn và thời gian quan hệ sẽ kéo dài hơn.

Đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ sẽ có biểu hiện như thế nào? - YouMed

3. Dừng bắt đầu trong trạng thái ướt.

Kỹ thuật này được thực hiện giống như là kỹ thuật 2 nhưng trong trường hợp các anh đang ở xa bạn tình hoặc là không có bạn tình để thực hiện. Kỹ thuật này được thực hiên trong phòng tắm với xà bông đưới vòi hoa sen để khi có nước tiếp xúc với cậu nhỏ làm tăng cảm giác chân thật giống như là cậu nhỏ đang xâm nhập vào bên trong cô bé.

4. Thay đổi tư thế

Đây là kỹ thuật cần đòi hỏi sự khóe léo đẻ tránh làm mất cảm hứng cho bạn tình, Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách là khi cậu nhỏ đang xâm nhập vào cô bé với tốc độ đều đều khi các anh cảm nhận chuẩn bị đạt cực khoái thì các anh nhanh chóng rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé nhưng phải làm sao thật khóe léo để làm cho bạn tình không bị hụt hẫng bằng cách khi rút cậu nhỏ ra các anh nhanh chóng ôm chặt lấy bạn tình hôn lên môi, lên cổ, lên ngực hay thì thầm vào tai cô ấy những lời khen để đánh lạc hướng cô ấy làm cho cô ấy không bị mất hứng. Khi cực khoái giảm xuống các anh lại tiếp tục thay đổi tư thế cho cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé và cứ thực hiện điều này lặp đi lặp lại khoảng 3 lần trong mỗi cuộc yêu thì lâu dài các anh sẽ kiểm soát được tình trạng xuất tinh. Lưu ý, khi các anh rút cậu nhỏ ra khỏi cô bé thì các anh có thể dùng tay để oral sex cho cô bé để cho chị em vẫn cảm thấy sung sướng mà cô bé không bị hụt hẫng.

5 tư thế quan hệ đứng cứ làm là lên đỉnh cực sướng và dễ dàng

5. Tính nhẩm

Đây là kỹ thuật cũng rất hiệu quả để giúp cho các anh không bị tâm lý căng thẳng khi lúc nào cũng phải lo lắng là không biết là cậu nhỏ sắp xuất tinh chưa. Cho nên khi mà các anh cảm nhận sắp đạt dược cực khoái thì nên thực hiện trong đầu mình 1 phép tính để đánh lừa tâm lý để giảm bớt căng thẳng.

Tóm lại, bài biết này đã chia sẻ những kỹ thuật giúp các anh cải thiện tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ nếu như các anh kiên trì thực hiện thì sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các anh.Tag:
Vòng rung lưỡi liếm xoay kích thích tình ái cho cả 2

Vòng rung lưỡi liếm xoay kích thích tình ái cho cả 2

Vòng rung lưỡi liếm xoay LafyHo là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều cặp đôi yêu thích để tăng cường khoái cảm và gắn kết tình dục. Sản phẩm này được thiết kế với công nghệ hiện đại và tính năng độc đáo giúp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống tình dục của cả hai người. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để làm mới cuộc sống tình dục của mình, hãy cùng khám phá bí mật kích thích tình ái với vòng rung lưỡi liếm xoay LafyHo và hướng dẫn sử dụng an toàn và hiệu quả trong bài viết này.
ÂM ĐẠO RUNG THỤT ĐA CHỨC NĂNG

ÂM ĐẠO RUNG THỤT ĐA CHỨC NĂNG

Âm đạo rung thụt là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục được nhiều người quan tâm hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, các nhà sản xuất đã cho ra đời một loại âm đạo rung thụt đa chức năng mang tên JUAI. Đây là một sản phẩm có tính năng đa dạng và được cải tiến vượt trội so với các sản phẩm tương tự trước đây. Vậy âm đạo rung thụt đa chức năng JUAI là gì? Tại sao lại thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết sau.
ÂM ĐẠO GIẢ KHÔNG RUNG 2 ĐẦU BAO SƯỚNG

ÂM ĐẠO GIẢ KHÔNG RUNG 2 ĐẦU BAO SƯỚNG

Âm đạo giả là một trong những loại đồ chơi tình dục được nhiều người sử dụng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng loại đồ chơi này một cách hiệu quả và an toàn. Đặc biệt với những người mới bắt đầu, việc lựa chọn một loại âm đạo giả phù hợp và sử dụng đúng cách là điều rất quan trọng. Trong đó, âm đạo giả không rung 2 đầu là một trong những lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, liệu bạn có biết được những nguyên nhân gây ra sự cố khi sử dụng loại đồ chơi này? Và làm thế nào để khắc phục những vấn đề đó? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Máy tập tăng kích thước dương vật to

Máy tập tăng kích thước dương vật to

Có rất nhiều người đàn ông đang phải đối mặt với nỗi lo lắng về kích thước dương vật của mình. Họ có thể cảm thấy không tự tin trong chuyện phòng the hoặc ngại trước sự so sánh với những đồng nghiệp hay bạn bè. Vì vậy, việc tìm kiếm các phương pháp tăng kích thước dương vật là điều không mấy người muốn bỏ qua. Trong đó, máy tập tăng kích thước dương vật được xem là một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều người quan tâm. Nhưng liệu công nghệ này có thực sự hiệu quả và an toàn hay chỉ là một chiêu trò marketing? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí mật đằng sau sự thật về máy tập tăng kích thước dương vật.
 Tìm kiếm
 Support
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
 Link

 Static
 • Online:
  57
 • Today:
  604
 • Past 24h:
  757
 • All:
  40148410