Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ

2.878.000đ 1.439.000đ

2523

Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độCòn hàng


Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ là phiên bản nâng cấp của 2G, nguồn điện sử dụng pin sạc Li-Ion, giúp duy trì thời gian hoạt động ở cường độ cao lâu hơn. Cơ chế tự động của sextoy mô phỏng như dương vật được bú mút bằng miệng, một cách rất mạnh mẽ, nồng nhiệt. Các nhú mềm silicon sẽ massage dương vật từ đầu tới tận gốc dương vật. Chức năng gắn tường được bổ sung, để bạn thực hiện được nhiều tư thế làm tình hấp dẫn.

1.Giới thiệu Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ

- Chất liệu: ABS, Medical Silicone

- Chức năng: Thụt-Gắn tường

- Kích thước: 68 x 300 (mm)

- Nguồn điện: Pin sạc(Sạc cổng USB)

- Phần miệng silicon trong suốt vẫn giữ nguyên kiểu tròn nguỵ trang tốt. Kể cả nếu ai đó táy máy khám phá vật riêng tư này của bạn, thì cũng không biết được nó có tác dụng “tạo ra sự sung sướng” như thế nào đâu.

- Thiết kế bộ phận âm đạo giả silicon của Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ cũng được cải tiến. Mỗi vị trí ở dương vật bạn nam, sẽ được chăm sóc theo những cách riêng phù hợp hơn. Mang đến cảm giác tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Như ở đầu dương vật, bộ phận nhạy cảm nhất, sẽ là các nhú mềm kích thước nhỏ, mềm. Thân dương vật cần được bóp khít chặt và thiết diện xúc chạm phải rộng lớn hơn.

Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ có tới 5 chế độ kích thích, từ nhẹ tới mạnh khác nhau, chứ không đơn giản chỉ có 2 kiểu, như ở phiên bản cũ.

- Cũng như xu hướng của các loại âm đạo giả tự động cao cấp hiện nay. Nguồn pin sạc luôn mang đến hiệu quả sử dụng, và sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng.

- Cường độ di chuyển ở mức tối đa của Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ lên tới 380 lần / 1 phút. Sẽ rất tê tái và mãnh liệt đó nha. Hãy cẩn thận, đừng để sextoy vắt kiệt sức lực của bạn.

- Với góc quay 120 độ quanh đế cố định, hướng của âm đạo giả có thể gập xuống nếu bạn đặt trên bàn, hay dễ dàng thay đổi để phù hợp với từng tư thế quan hệ mà bạn muốn thực hiện.

- Phần vỏ nhựa ABS dày chắc, cho cảm giác cầm nằm chắc chắn hơn. Nhưng đôi khi bạn lại không cần phải dùng tay, bởi Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ có đế hút chân không, bám dính rất tốt trên mọi mặt phẳng trơn nhẵn.

2.Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả cao cấp tự động mẫu mới Leten X9 3G gắn tường 3 chế độ

- Vệ sinh âm đạo giả silicon bên trong trước khi sử dụng bằng nước hay cồn y tế.

- Nên sử dụng thêm gel bôi trơn để tăng độ trơn mượt.

- Sau khi sử dụng xong, lấy khối silicon ra và vệ sinh lại bằng nước sạch hoặc cồn y tế.

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29