Âm Đạo Giả Dạng Mông mềm mịn 2 lỗ có gân

1.500.000đ 750.000đ

2543

Âm Đạo Giả Dạng Mông mềm mịn 2 lỗ có gânCòn hàng

Nếu bạn là 1 người thích mông hơn ngực thì xin chúc mừng. Bạn đã tìm được loại sextoy của đời mình rồi. Thiết kế đúc nguyên khối sillicone cao cấp mềm mại như mông các em gái 18+, 2 lỗ hậu môn và âm đạo có cấu tạo như thật. Đảm bảo thỏa mãn mọi cơn thèm muốn nắn bóp, vỗ mông hoang dại của bạn.

Thông tin tiết sản phẩm Âm Đạo Giả Dạng Mông mềm mịn 2 lỗ có gân

- Chất liệu: Sillicone cao cấp

- Chức năng: Không rung

- Kích thước: 160 x 120 (mm)

- Nguồn điện: Không dùng pin

- Bên trong 2 lỗ có nhiều gân + gai mềm, bề mặt sần với nhiều khúc co bóp sâu bên trong đảm bảo cảm giác sung sướng của bạn. Trong quá trình làm tình với em nó thì bạn nên cắt dũa móng tay nhé, tránh trường hợp nắn bóp mạnh quá móng tay sẽ làm rách sillicone

Âm Đạo Giả Dạng Mông mềm mịn 2 lỗ có gân có kích thước vừa vặn với mọi size dương vật đàn ông việt nam nha. Co bóp và giãn nở rất êm ái nên bạn yên tâm mà hưởng thụ thôi nhé.

- Trong quá trình "đưa đẩy" với Âm Đạo Giả Dạng Mông mềm mịn 2 lỗ có gân mà bạn cảm thấy khô rát thì nên sử dụng thêm gel bôi trơn. Vì không phải hàng thật nên sẽ không có chế độ chảy nước tự động đâu. Nếu bạn kinh tế hơn thì có thể dùng nước sạch bình thường cũng chơi được tất nha, nhưng bù lại cảm giác sẽ không được sung sướng trọn vẹn.

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29