Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới

3.899.000đ 1.799.000đ

6852

 

Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mớiCòn hàng

Shop nuilua.net giới thiệu sản phẩm Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới:

- Sản phẩm Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới, phát âm thanh là một sản phẩm tiên tiến hiện đại trong ngành sản xuất đồ chơi tình dục nhằm tạo ra cảm giác thật nhất mạnh nhất đến cho người dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội vừa có thể cầm tay, vừa có thể gắn vào tường gạch, thiết bị tạo nhiệt như cơ thể người thật, động cơ rung thụt mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

1. Thông tin chi tiết Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới:

- Tính năng: Thủ dâm giải tỏa sinh lý cho nam.

- Chất liệu:Vỏ nhựa ABS, ruột Silicon TPE mềm mại, an toàn không độc tính có tính kháng khuẩn cao

- Kích thước sản phẩm: đường kính 6 cm, chiều dài 22,5 cm

- Chức năng: Rung thụt hút giống cảm giác như được bú múc, phát âm thanh rên rỉ tăng cảm xúc cho người dùng.

- Sản phẩm có que nhiệt làm ấm, giúp tạo cảm  giác ấm nóng như âm đạo thật.

- Pin: Sạc pin cao cấp bắt dính, chân cắm điện USB

- Thương hiệu nổi tiếng: AILIGHTER

- Xuất xứ: Hong Kong

2. Mô tả hoạt động Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới

- Đồ Chơi Tình Dục Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới là sản phẩm mà lại sự trọn vẹn và hấp dẫn nhất dành cho các quý ông độc thân hay những chàng trai mới lớn muốn khám phá bản thân và đặc biệt "Cậu nhỏ" chưa một lần trải nghiệm chuyện "sex".--Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mớibú mút cực đỉnh cho các chàng đã phê giờ càng phê hơn nữa. Hoạt động với công suất cao, chuyển đổi tần số nhanh, mạnh khiến cho "cậu nhỏ" luôn trong tư thế cọ sát. Chính điều đó giúp cho các chàng cảm giác được "yêu" giống như lần đầu cũng như giải tỏa sinh lý hữu hiệu và cực kỳ an toàn.

Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới với thiết bị tạo nhiệt giữ ấp giúp người dùng  như đang được các nàng chiều chuộng, các mức độ điều chỉnh tốc độ thay đổi liên tục, đảo chiều theo ý muốn, hệ thống chân hít tường được tháo rời hoặt lắp đặt tùy ý sẽ đó là nhứng tính năng tiên tiến mà Âm đạo giả tự động Ailighter mang lại cho người dùng sự thỏa mãn và hài lòng.

Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới được thiết kế đẹp mắt, làm tình cực đã, bút mút liên tục khiến "cậu nhỏ" sướng mê. Hoạt động cũng giống như máy tập dương vật giúp kích thích và massager nhưng hơn hẳn ở chỗ tự động "làm tình" và các chàng dễ dàng đạt khoái cảm nhiều hơn. Thiết kế của máy với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, có đế gắn tường xoay 360 độ cho các chàng biểu diễn ở nhiều tư thế khác nhau và lấy cảm hứng được nhiều hơn từ nhiều thao tác. Dòng đồ chơi người lớn đẳng cấp chỉ có thể đến từ hãng nổi tiếng AILIGHTER của Nhật Bản nên các anh hoàn toàn tự tin và yên tâm khi sử dụng.

3. Hướng dẫn sử dụng Đồ Chơi Tình Dục Âm Đạo Giả Bú Múc Gắn Tường Ailighter mẫu mới:

- Vệ sinh sạch sẽ bằng nước trước khi sử dụng.

- Dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su để tăng cường độ ẩm và khoái cảm mạnh khi sử dụng sản phẩm.

- Lắp chân đế vào phía dưới của máy thủ dâm tự động. Dùng ốc vít chốt chặt và định vị chắc chắn, đặt cốc hút trên bề mặt phẳng như: mặt bàn, tường đá hoa, mặt kính... Sau đó dùng chốt.

 

Xem thêm các loại âm đạo giả giá rẻ dành cho nam giới tại đây

Gọi ngay : 0901.69.88.29