Máy thủ dâm Leten hai đầu hút mút cực sướng mẫu mới

1.998.000đ 999.000đ

2522

Máy thủ dâm Leten hai đầu hút mút cực sướng mẫu mớiCòn hàng


Máy thủ dâm Leten hai đầu hút mút cực sướng mẫu mới một sản phẩm tiên phong đi đầu cho dòng sản phẩm cốc tách đôi của hãng Letten với  hai đầu được mô phỏng "hình môi" và "lỗ nhị". Với thiết kế sang trong, tinh tế nên nó dễ dàng chinh phục và là lợi thế hàng đầu trong việc lựa chọn dòng cốc tách đôi thủ dâm cho các anh. Hoàn toàn khác biệt với các loại cốc bú mút dương vật khác, máy thủ dâm cao cấp tách đôi letten 2 giúp các chàng có thể thư giãn và tận hưởng những cảm xúc đam mê của dục vọng, những cung bậc cảm xúc cũng được nhân lên không khác gì các anh đang được quan hệ với nàng.

1.Giới thiệu Máy thủ dâm Leten hai đầu hút mút cực sướng mẫu mới

- Chất liệu: ABS, Medical Silicone

- Chức năng: Không rung

- Kích thước: 75 x 183 (mm)

- Nguồn điện: Không dùng pin

- Điều đặc biệt, các anh chỉ cần thư giãn với những động tác cực kỳ đơn giản và cảm nhận những khoái cảm cực đỉnh do chính mình tạo ra mà không cần đến sự hỗ trợ của bạn tình. Đó mới chính là điều tuyệt vời nhất mà máy thủ dâm cao cấp tác đôi có thể làm được. Với chất liệu Silicon mềm, thiết kế dạng 3D với đầy đủ các góc cạnh, đường xoắn gân, lột tả hầu như trọn vẹn phía trong âm đạo phụ nữ , nên nó đặc biệt kích thích và va chạm mạnh mẽ khi dương vật của các anh đi sâu và ra vào liên tục. Cảm giác gần như chân thật và trọn vẹn như khi bạn làm tình với một cô gái, một cô nàng đầy

Máy thủ dâm Leten hai đầu hút mút cực sướng mẫu mới còn làm tăng khả năng quan hệ nhờ vào việc kiểm soát tốt thời gian cương cứng, khả năng chịu đựng của “cậu nhỏ” mang lại cảm giác thăng hoa tuyệt vời, sẽ làm nàng cảm thấy ngạc nhiên. ĐÓ là sản phẩm tuyệt vời giúp các chàng tập cho dương vật của mình có khả năng cương cứng thật lâu nhất. Khi quan hệ giúp cho các chàng chở thành các bậc thầy trong phòng the.

- Không có chế độ rung nhưng khi các các chàng thử cảm giác với 2 đầu khác nhau sẽ tạo ra các khoái cảm khác nhau, Tận hưởng những khoái cảm đó cho mình, các kích thích xua tan đi sự bực tức và mệt mỏi của chính mình trong vấn đề giả quyết tâm sinh lý của bản thân.

2.Cách sử dụng Máy thủ dâm Leten hai đầu hút mút cực sướng mẫu mới

-Là một dòng sản phẩm cao cấp với khả năng chống thấm nước cực tốt.

- Bạn có thể hoàn toàn tự do lựa chọn nhiều không gian tận hưởng khoái cảm khác nhau.

- Bên cạnh đó dễ dàng mang theo khi đi du lịch hay công tác xa nhà.

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29