Bao cao su kéo dài thời gian Sumo

160.000đ 80.000đ

6747

Bao cao su kéo dài thời gian SumoCòn hàng


Bao cao su SUMO Là loại bao cao su gai và kéo dài thời gian quan hệ

Mô tả chi tiết sản phẩm Bao cao su Sumo:

Bao cao su kéo dài thời gian Sumo có chất Benzocaine, đây chất gây tê có cấu trúc ester, có tác dụng gây tê cục bộ tại bề mặt lớp ngoài da của dương vật, làm giảm đi sự kích thích quá độ, giúp Nam giới điều khiển được việc phóng tinh của mình, tránh được tình trạng xuất tinh ngoài ý muốn, kéo dài thời gian quan hệ, đáp ứng được nhu cầu tình dục của đối phương.

Bao cao su Sumo là loại bao cao su gai, các hạt gai nổi nhỏ li ti ở trên thân bao giúp tăng kích thích, tăng hưng phấn mạnh cho Nữ giới.

Bao cao su Sumo còn có chất gel bôi trơn gốc nước, giúp cho việc quan hệ được thuận lợi hơn, nhất là đối với những phụ Nữ có âm đạo khô, thiếu sự ẩm ướt cần thiết.

Dùng bao cao su gai gân Sumo để phòng ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục (HIV/AIDS, Mào gà, Giang Mai,...), phòng ngừa có thai ngoài ý muốn, dùng để khám phụ khoa, chất tiết dịch,...

Bao cao su Sumo là sản phẩm liên doanh của Hàn Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 4047:2002(E).

Với các tính năng của sản phẩm bao cao su Sumo 3in1: Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, có các hạt gai tăng kích thích, khoái cảm cho nữ giới và có chất bôi trơn, công thêm giá thành hợp lý nên Bao cao su Sumo 3in1 được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là đối với những người đã có gia đình, sinh hoạt tình dục thường xuyên.

Xem tại đây nhiều mẫu bao cao su các loại cao cấp, chính hãng

Gọi ngay : 0901.69.88.29