Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ

700.000đ 350.000đ

7061

 

Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻCòn hàng


Giới thiệu tính năng sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ: sản phẩm có thiết bị rung ở đầu, sử dụng bằng nguồn điện pin đồng hồ (khi hết pin bạn có thể mua pin thay thế ở các shop đồng hồ và thay thế rất dễ dàng).

Bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ này giúp cho nhiều cặp đôi có được những giây phút say đắm bên nhau tuyệt vời nhất. Sản phẩm được thiết kế dựa trên những nghiên cứu được đúc kết của các chuyên gia tình dục học. Các bạn hãy nhìn kỹ những chi tiết của bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ từ những gai mềm mịn xung quanh phần thân bao đến phần đuôi đều rất hết sức tuyệt vời. Bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ với chiều dài 18cm, dương vật của người đàn ông bình thường hoàn toàn có thể cho vào đó, trừ các phần đôn ra thì cũng vừa khít luôn. Bao cao su Đôn dên đầu rung giá rẻ được thiết kế tạo nhiều lợi thế cho nam giới giúp làm to bề ngang cũng như chiều dài của dương vật. Sản phẩm giúp cho các bạn nam có chiều dài dương vật khiêm tốn lấy lại sự tự tin và bản lĩnh đàn ông trong chuyện quan hệ tình dục.

Sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung giá rẻ này thật sự khác biệt so với các loại bao đôn dên thông thường trên thị trường. Các sản phẩm thông thường nếu có bộ phận rung thì đa phần sẽ được thiết kế ở phần đuôi, còn sản phẩm Đôn dên đầu rung giá rẻ này lại có phần rung được cải tiến và gắn ở phần đầu bao nhằm đánh vào đúng điểm mà phụ nữ cần được kích thích trong lúc quan hệ. Do đó, sản phẩm Đôn dên đầu rung giá rẻ này thực sự mang lại hiệu quả tích cực hơn so với những sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường.

Sử dụng bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ sẽ có được nhiều lợi ích cụ thể sau đây:

- Sản phẩm kềm hãm và giảm sự phấn khích thái quá khi dương vật cọ sát thành âm đạo, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới.

- Bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ này giúp người nữ dễ dàng và nhanh chóng đạt cực khoái khi quan hệ tình dục vì theo khảo sát, phần lớn phụ nữ có nhu cầu tình dục luôn cao hơn nam giới.

- Tăng phong độ và sự tự tin cho nam giới khi quan hệ tình dục.

- Đem đến cảm giác hưng phấn mới lạ, gắn kết tình cảm giữa 2 người.

- Sản phẩm có thể dùng thay thế bao cao su thông thường, có thể sử dụng được nhiều lần, kinh tế, tiết kiệm cho người sử dụng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay sản phẩm và tận hưởng sự khác biệt của dòng sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung giá rẻ này. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và giao hang nhanh nhất.

*** Hướng dẫn thay pin cho bao cao su Đôn dên đầu rung cao cấp giá rẻ:

Việc thay pin cho sản phẩm vô cùng dễ dàng, chỉ cần tháo ra và lắp pin đồng hồ mua ở các shop đồng hồ vào, gắn lại như cũ là đã có thể tiếp tục sử dụng được, Thời lượng pin cũng khá lâu, có thể dùng liên tục khoảng 4h đồng hồ, dùng hàng ngày khi xung trận thì có thể sử dụng được khoảng 1 tuần.

 

Xem tại đây nhiều mẫu bao cao su các loại cao cấp, chính hãng

Gọi ngay : 0901.69.88.29