Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp

700.000đ 350.000đ

 

Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấpCòn hàng


Bao Cao Su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp mẫu mới với thết kế siêu gai và có thiết bị rung ở đầu. Đây là một sản phẩm nổi bật, nằm trong top những sản phẩm dẫn đầu trong nhóm những sản phẩm bao cao su đôn dên, mang đến sự tự tin hoàn hảo cho nam giới và khoái cảm tuyệt vời cho nữ giới trong chuyện chăn gối. Sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp với thiết kế hai đường gai kéo dài dọc bên thân bao nhằm tăng đáng kể kích thước dương vật, ngoài ra còn giúp hỗ trợ tăng cường độ cương cứng giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.


Sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp được làm từ chất liệu silicone cao cấp với độ đàn hồi cực cao, độ co dãn tốt, rất mềm mại và có thể kéo dài dễ dàng. Phần đầu bao có chứa thiết bị rung rất nhạy, cả chàng và nàng đều cảm nhận được sự kích thích và hưng phấn tuyệt vời sau mỗi “cú nhấp”.

 

Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng Brave Man siêu gai, rung ở đầu có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục hiệu quả, kích thích âm đạo tốt hơn các sản phẩm thông thường cùng loại. Có thể sử dụng Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp để thay thế cho bao cao su thong thường. Các chàng còn chờ gì nữa, hãy mang đến cho nàng niềm vui bất ngờ bằng sản phẩm bao cao su Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp.

*** Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

Vệ sinh kỹ sản phẩm Đôn dên đầu rung có gai hàng chính hãng cao cấp trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch hoặc cồn y tế, để sản phẩm khô tự nhiên, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sang mặt trời. Bảo quản cẩn thận nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn và các chất ô nhiễm.

Sử dụng Gel bôi trơn phù hợp để tăng hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

 

Xem tại đây nhiều mẫu bao cao su các loại cao cấp, chính hãng

Gọi ngay : 0901.69.88.29