Đôn dên trơn braveman hàng hiệu

598.000đ 299.000đ

7063

 

Đôn dên trơn braveman hàng hiệuCòn hàng


Đối với các quý ông có sức khỏe tình dục giới hạn hay cảm thấy thiếu tự tin về kích thước dương vật của mình thì hãy thôi lo lắng và mặc cảm, hãy thử sử dụng bao cao su Đôn dên trơn braveman hàng hiệu này. Các quý ông hãy thử nghĩ đến những lúc đang mây mưa thì cậu bé bỗng nhiêu yểu xìu và nhỏ bé, thật khó để có thể gây ấn tượng cho các nàng. Nhiều lần rơi vào tình thế như vậy thì chắc chắn các nàng sẽ không còn hứng thú lên giường nữa, và như vậy tình cảm thật khó để có thể duy trì bền lâu.

Bao cao su Đôn dên trơn braveman hàng hiệu size khủng được thiết kế với hình dạng giống hệt dương vật nam giới, trên thân bao còn có những đường gân dài ấn tượng trải đều khắp bề mặt bao, chất liệu bao bằng silicon mềm dẻo có thể co giãn để đáp ứng đủ mọi kích cỡ dương vật nên các quý ông hoàn toàn yên tâm trải nghiệm.

Công dụng của bao cao su Đôn dên trơn braveman hàng hiệu size khủng:

Bao cao su Đôn dên trơn braveman hàng hiệu size khủng này là một sản phẩm được thiết kế 3 trong 1, vừa được sử dụng để tăng kích thước dương vật nam giới, vừa duy trì được độ cương cứng ngay cả sau khi đã xuất tinh, lại vừa được sử dụng như một dụng cụ masage điểm G cao cấp kích thích và tăng ham muốn cho các nàng. Bao cao su Đôn dên trơn braveman hàng hiệu là sản phẩm dẫn đầu trên thị trường bao cao su đôn dên hiện nay, sản phẩm thật sự là một lựa chọn không thể thiếu cho các quý ông thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm bao cao su Đôn dên trơn braveman hàng hiệu:

- Dài: 18.0cm

- Rộng: 4.0cm

- Trọng lượng: 111g

- Chất liệu: Silicone cao cấp trong suốt

- Màu: Trong suốt không màu

- Nguồn điện sử dụng: pin đồng hồ loại nhỏ.

 

Xem tại đây nhiều mẫu bao cao su các loại cao cấp, chính hãng

Gọi ngay : 0901.69.88.29