Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng

1.198.000đ 599.000đ

2530

Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa NăngCòn hàng


Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho các cặp đôi les hoặc nam giới muốn nối dài dương vật và tham gia cuộc yêu nhằm kích thích mạnh bạn gái, các chị em vẫn có cảm giác lạ lẫm của anh chàng mang kích thước cậu nhỏ Châu Âu nhưng thực ra lại do người tình mình điều khiển. Bí quyết để làm được việc đó là nhờ vào chiếc đai đeo thắt lưng nhằm gắn thêm cậu nhỏ vào vùng kín dành cho cặp đôi Les. Thêm vào đó, Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng còn thiết kế rỗng ruột nên đấng mày râu có cậu nhỏ khiêm tốn hoặc yếu vẫn có thể nối tiếp dương vật của mình vào và điều khiển theo ý muốn.

1.Thông tin chi tiết sản phẩm Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng:

- Màu sắc: Màu da

- Đối tượng sử dụng: Cặp đôi Les, cặp nam nữ, nữ tự thủ dâm

- Xuất xứ: Hong Kong

- Kích thước: 155mm x 42mm

- Đây là giải pháp hữu hiệu dành cho cặp bạn gái yêu nhau, giúp nhau giải tỏa nhu cầu tình dục giúp khiến tình yêu của họ trở nên hòa quyện hơn, không khác các cặp yêu nhau thông thường, bạn gái có thể đeo dương vật vào vùng kín và cố định đai đeo như một dạng quần chip vừa vặn và giải tỏa cho đối phương.

- Các anh em nam giới muốn nâng cấp cậu nhỏ lên một tầm mới với đường gân nổi cuộn rõ nét và kích thước chuẩn Châu Âu để khiến bạn đời trải nghiệm cảm giác mạnh như tình dục hoang dã bốc lửa mà lại không lo mình bị cho ra rìa thì Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng sẽ giúp họ làm điều đó. Khi sử dụng dương vật giả có dây đeo, cậu nhỏ của nam giới dài hơn mức bình thường của nam giới Việt tới 8cm, độ to tương đương với những diễn viên phim người lớn Âu Mỹ mang đến cho chị em sự phấn kích tột độ khi được trải nghiệm hàng khủng.

- Tuy có thiết kế rỗng ruột nhưng Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng vẫn có thể dành riêng cho bạn nữ thủ dâm, bởi 1/2 phía đầu dương vật vẫn có thiết kế đặc ruột, đảm bảo độ thẳng vững để sử dụng mà không cần thiết phải có công cụ nào đưa vào để tạo dáng thẳng. Có thể nói đây là sản phẩm 3 in 1 không chỉ dành riêng cho các cặp đôi nam nữ tìm trải nghiệm mới, vị cứu tinh mang lại hưng phấn dành riêng cho các cặp đôi là bạn gái mà còn là dụng cụ giải tỏa sinh lý khi không có bạn tình bên cạnh hoặc đang trong trạng thái độc thân.

- Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng được mô phỏng y hình dáng thật của dương vật thật, các đường gân lớn nổi cuộn khiến chị em thèm khát được vân vê, được lên đỉnh bằng chính anh chàng rắn rỏi này, phần bao quy đầu nhẵn, gân guốc, cùng kích thước nhỉnh hơn tiêu chuẩn người Việt luôn là sự thèm khát trải nghiệm sự mới lạ khác với kích thước đã quá quen thuộc hàng ngày rồi.

Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng được gắn động cơ rung có dây nối dài với điều khiển, đảm bảo thoải mái cho tư thế ngồi, nằm hoặc tự thủ dâm, chỉ cần lắp 2 pin AA và vặn núm xoáy chỉnh tốc độ theo ý muốn là Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rung Đa Năng Cao Cấp đã sẵn sàng massage cho chị em một màn yêu đầy đê mê. Tuy là dương vật có dây đeo nhưng lại vô cùng dễ sử dụng, chỉ gồm duy nhất 1 núm điều chỉnh nên thậm chí chị em không cần đọc hướng dẫn sử dụng mà vẫn có thể dùng ngay được.

2. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Dương Vật Giả Cao Cấp Có Dây Đeo Rung Đa Năng:

- Lắp 2 pin AA vào phần điều khiển

- Thoa một lớp gel bôi trơn lên bề mặt dương vật giả hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn bên ngoài

- Nếu cặp đôi nữ sử dụng thì đeo luôn dương vật vào thắt lưng và sử dụng cho đối phương

- Nếu là nam giới sử dụng thì đưa dương vật vào phần rỗng và đeo vào thắt lưng

- Vặn núm điều chỉnh tốc độ theo mức mong muốn

- Sau khi sử dụng xong, tháo pin và vệ sinh dương vật giả có dây đeo bằng cồn y tế

- Để khô cho lần sử dụng xong

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29