Dương vật giả cao cấp Pretty Love rung 10 chế độ

2.200.000đ 1.100.000đ

2514

Dương vật giả cao cấp Pretty Love rung 10 chế độCòn hàng

Nhằm đáp ứng cho mọi đối tượng, đồ chơi tình dục được thiết kế với nhiều đặc điểm và tính năng khác nhau phù hợp cho mọi giới tính. Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ là đồ chơi người lớn dành cho phụ nữ với kiểu dáng tinh tế, thiết kế Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ sang trọng, an toàn kín đáo giúp các chị em phụ nữ lên đỉnh dễ dàng. Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ được dùng trong việc thủ dâm nữ hay kích thích cho chị em ở khúc dạo đầu, sẽ khiến cho bạn phải rên rỉ lên vì sung sướng khi được massage âm đạo, mang lại một đêm ân ái hấp dẫn, lãng mạn.

1. Giới thiệu về Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ:

- Chức năng: Giải tỏa nhu cầu sinh lý cho chị em phụ nữ một cách tuyệt vời nhất,..

- Chất liệu: Silicon y tế, Nhựa ABS cao cấp,...

- Chiều dài: 21,3cm.

- Đường kính: 3,5cm.

- Thấm nước: 100% không thấm nước.

- Nguồn: Sạc pin.

- Thương hiệu: Pretty Love.

- Xuất xứ: HongKong.

2. Chức năng của Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ:

Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ điều chỉnh nhiệt độ với thiết kế thời trang bạn sẽ cảm thấy vô cùng kích thích khi sử dụng. Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ có 10 cấp độ rung cộng với hệ thống mới điều chỉnh nhiệt độ giúp kích thích điểm G, cảm nhận sâu sắc mỗi tần xuất rung, co bóp trong âm đạo. Đây là một sản phẩm tiện lợi cho các cô khi chồng vắng nhà hoặc công tác xa.

Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ được làm bằng vật liệu silicone cao cấp, là đồ chơi tình dục cầm tay chất lượng cao. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm là được thiết kế duyên dáng, siêu hấp dẫn với vẻ ngoài tao nhã, hoàn hảo. Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ được sử dụng để kích thích nhiều nơi nhạy cảm trên cơ thể bạn như xoa bóp, kích thích vú, âm đạo, dương vật. Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ phù hợp cho những chị em phụ nữ còn độc thân hay khi không có bạn tình bên cạnh có thể tự tạo cho mình những khoái cảm mình muồn. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho cánh mày râu trong mọi cuộc yêu. Khi điều kiện sinh lý không tốt, nam giới thường không thể giúp bạn tình thỏa mãn. Với Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ nam giới hoàn toàn có thể chinh phục bạn tình một cách dễ dàng mà không phải quá vất vã.

3. Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả Pretty Love cao cấp rung 10 chế độ:

- Lắp pin đúng cách theo biểu tượng chỉ dẫn trên sản phẩm.

- Nên sử dụng bao cao su và chất bôi trơn để tăng hiệu quả.

- Bật nguồn, nhẹ nhàng đặt sản phẩm vào bộ phận nhạy cảm bạn muốn

- Điều chỉnh núm trên hộp chuyển đổi tần số để chọn chế độ rung phù hợp.

- Tắt nguồn, tháo pin, vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế sau khi sử dụng xong.

 

Dương vật giả  cao cấp Pretty Love rung 10 chế độ

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29