Dương vật giả cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ

1.118.000đ 559.000đ

2526

Massage điểm G cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độCòn hàng


Massage điểm G cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ là món đồ chơi tình dục được các bạn gái trẻ đặc biệt ưa thích. Bởi kích thước và kiểu dáng dương vật nhỏ nhắn. Dễ dàng phù hợp với âm đạo nhỏ. Sextoy lại rất dễ sử dụng, với 2 nút bấm đơn giản. Bạn có thể tùy chọn giữa 30 chế độ rung kích thích khác nhau, theo từng sở thích riêng.

1. Giới thiệu về Massage điểm G cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ:

- Là một sextoy dành cho những bạn gái trẻ. Massage điểm G​​​​​​​ cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ có kích thước tương đối nhỏ nhắn, kiểu dáng đẹp, dễ thương. Để bạn không có cảm giác “”choáng ngợp”” như khi nhìn thấy các loại dương vật giả giống thật, kích thước lớn khác. Phần đầu được tạo hình như dương vật thật. Cũng là cách để làm tăng sự hứng thú cho người dùng.

- Chất liệu: Medical Silicone

- Chức năng: Rung

- Kích thước: 32 x 195 (mm)

- Nguồn điện: Pin thường(AAA)(2)

- Sử dụng dương vật đẹp Massage điểm G​​​​​​​ cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ để thủ dâm, là giải pháp an toàn nhất. Không lo xảy ra sự cố như khi bạn dùng chuối, dưa leo…có thể bị gãy khi đang lên cao trào. Chưa hết, với khả năng kích thích tuyệt vời, sử dụng sextoy sẽ giúp bạn thực sự thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình.

- Các chức năng rung của Massage điểm G​​​​​​​ cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ cũng phù hợp cho những phụ nữ nhạy cảm. Trong quan hệ tình dục thông thường, nếu bạn cảm thấy khó khăn khi bạn tình đưa dương vật vào quá nhanh và đường đột. Thường bị cảm giác đau rát hay khó chịu, gây mất hứng thú. Thì nên sử dụng Massage điểm G​​​​​​​ cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ này, để massage âm đạo trong giai đoạn kích thích dạo đầu.

- Bắt đầu bằng những chế độ rung nhẹ nhàng ở đầu dương vật giả. Chà sát nhẹ nhàng lên xung quanh mép âm đạo, rồi dần tiến tới âm vật – bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ. Thường hay gọi bằng hột le hay mồng đốc…Tiếp tục kích thích tại điểm này bằng nhiều kiểu rung mạnh mẽ hơn. Bạn gái sẽ tăng hưng phấn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

- Khi đã đưa hết phần dương vật giả vào, nhánh nhỏ bên ngoài chạm vào âm vật. Đó là lúc bạn bắt đầu bật chế độ rung ở cả trong lẫn ngoài. Dành cho bạn gái tự thủ dâm, thì hãy thử cảm giác “ngâm tôm” dương vật này thật là lâu. Với sức trẻ, nhiều bạn có thể thủ dâm liên tục và lên đỉnh liên tục trong nhiều giờ liền.

- Sử dụng Pin AAA nên rất dễ thay thế pin thời gian thay chưa tới 5 giây, không làm mất khoái cảm của các nàng đâu. CÒn gì tuyệt vời bằng thủ dâm mà khoái cảm lên tận 9 tầng mây.

- Ngâm và rửa với nước ấm trước và sau mỗi lần sử dụng. Vừa giúp vệ sinh tốt, nước ấm còn làm dương vật có độ mềm và ấm nóng như người thật.

 

2.Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Massage điểm G​​​​​​​ cao cấp Pretty Love Snappy rung 30 chế độ:

- Vệ sinh sơ đồ chơi bằng nước sạch trước khi sử dụng.
- Cho 2 pin loại AAA vào ngăn chứa pin.
- Tăng giảm chế độ rung theo ý muốn.
- Nên dùng kèm thêm gel bôi trơn và bao cao su để hoạt động trơn tru hơn.
- Kích thích trực tiếp âm vật, điểm G âm đạo…

- Dùng xong vệ sinh sạch sẽ và bảo quả nơi khô thoáng.

 

 

 

 

 

 

​​​​​​​

Gọi ngay : 0901.69.88.29