Dương vật giả cao cấp rung đa năng

980.000đ 490.000đ

2484

Dương vật giả cao cấp rung đa năngCòn hàng


Thông tin chi tiết sản phẩm Dương vật giả cao cấp rung đa năng

- Dương vật giả cao cấp rung đa năng là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục mới, nó có chức năng rung ngoái, xoay vòng bi 360% và thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm sử dụng 3 pin nên có thể rung xoay cực mạnh, không như những sản phẩm khác cùng loại.

- Dương vật giả cao cấp rung đa năng loại thuộc phân khúc dòng sản phẩm đồ chơi người lớn nữ cao cấp. Cấu tạo phần đầu dương vật giả giống thật tới 99,99%, xoay tròn vòng bi tới 360 độ. Nguồn cung cấp điện năng chính là 3 cục pin nên tốc độ xoay và rung cực mạnh, mạnh hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác. Chức năng riêng của sản phẩm rung ngoái giống như đang được dương vật thật nhấp nhiều lần liên tục. Nhanh chóng đạt khoái cảm với dương vật giả C043V

- Dương vật giả cao cấp rung đa năng có ngón tay thọc thẳng vào mồng đốc, làm cho nàng hết từ sung sướng này sang sung sướng khác. Dương vật có 7 chế độ rung khác nhau, cho bạn sử dụng hoài mà khong chán. Dương vật giả cao cấp rung đa năng có thể đổi chiều một cách dễ dàng chỉ với một phím bấm.

- Bộ phận điều khiểu của dụng cụ tình dục có 2 nút vặn điều chỉnh nên rất dễ sử dụng. Silicon cao cấp trong suốt có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong cho người dùng cảm thấy sạch sẽ. Bao bì đẹp, thích hợp làm quà tặng cho các sếp.

- Lưu Ý:
Sản phẩm đồ chơi người lớn không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là đồ chơi tình dục dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sữ dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sử dụng.

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29