Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill

1.100.000đ 550.000đ

2556

Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill Còn hàng

Việc giải quyết nhu cầu sinh lý của chị em khi không có người tình bên cạnh không còn là vấn đề nan giải, nó luôn được giải tỏa một cách hấp dẫn và ngọt ngào hơn bao giờ hết bởi ngay chính khi có người ấy ở bên chưa chắc gì chị em đã được "lên đỉnh". Nhưng khi "Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill" ra đời dường như thay thế một phần cho người ấy của chị em mà hơn thế anh chàng còn tuyệt vời hơn rất nhiều theo như những gì chị em kể lại. Bởi anh chàng được thiết kế không khác gì "cậu nhỏ" của anh em với kích thước vừa phải. Nhưng quan trọng hơn cả là Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill có thể tự động rung kích thích một cách mạnh mẽ như khi anh em "ra - vào" làm chị em sướng điên đảo.

1. Giới thiệu Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill:

- Chức năng: Massages kích thích âm vật, điểm G, giải tỏa sinh lý hiệu quả.

- Chất liệu: Silicone ABS an toàn, không độc tính,..

- Chiều dài: 26cmm.

- Đường kính: 3,8cm.

- Nhánh: 7,8cm

- Nguồn: 4 Pin 3A

- Xuất xứ: HongKong.

2. Chức năng Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill :

- Điểm đặc biệt của Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill là chức năng rung được thiết kế có đến hai điểm rung khác nhau bao gồm rung nhánh phụ trơn mịn kích thích điểm G ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung ở thân dương vật kích thích bên trong âm đạo bên trong chạm tới các điểm G ở trong sâu nhất. Đầu, nhánh sản phẩm rung đều với nhiều tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.

- Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill này là bề ngoài nhỏ gọn. Sản phẩm gồm thân dương vật với đầu trơn, nhánh phụ trơn bóng bắt mắt và dễ massage bên ngoài.

- Toàn thân Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill như thật cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật.

3. Vệ sinh Dương vật giả cao cấp rung nhánh Gill:

- Vệ sinh sạch sẽ bằng cồn y tế hoặt nước trước khi sử dụng sản phẩm, nên kiểm tra pin trước khi sử dụng để tránh gián đoạn cuộc vui.

- Lắp pin vào và cho một lượng gel bôi trơn lên dương vật, sau đó cho vào âm đạo, bật nút khởi động và điều chỉnh độ rung mạnh nhẹ thích hợp.

- Vệ sinh sạch khi dùng xong, tháo pin và lưu trữ nơi khô ráo thoáng mát.

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29