Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp Điều Khiển Từ Xa Dibe

3.600.000đ 1.800.000đ

6918

 

Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp Điều Khiển Từ Xa DibeCòn hàng


Thông tin tiết sản phẩm Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp Điều Khiển Từ Xa Dibe

- Chất liệu: Silicon y tế, Nhựa ABS cao cấp, sản phẩm đạt chuẩn an toàn cho người sử dụng,...

- Chiều dài máy: 18cm.

- Đường kính máy: 6,5cm.

- Chiều dài dương vật: 17cm.

- Đường kính dương vật: 4cm.

- Chiều dài que rung: 17cm.

- Đường kính que rung: 4,5cm.

- Rung nhiều chế độ sướng đê mê, thụt nhiều chế độ tạo nhiều cảm súc, và tỏa nhiệt 42 độ nồng ấm cho cuộc tình,... Sản phẩm có đế gắn tường vừa có thể hít tường vừa lại cầm tay, rất tiện lợi.

- Thấm nước: 100% Không thấm nước.

- Nguồn: Sạc USB.

- Thương hiệu: DIBE.

- Xuất xứ: HongKong.

- Tính năng: Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp Điều Khiển Từ Xa Dibe có thể tỏa ra nhiệt độ lên đến 42 độ C nồng ấm cho cuộc tình lãng mạn, Dương vật giả đa năng điều khiển từ xa cao cấp được thiết kế dựa trên ý tưởng một dòng sản phẩm cao cấp có đầy đủ chức năng dành cho quý bà độc thân, với silicon mịn được bao phủ rất an toàn cho da, chức năng rung và thụt ra thụt vào liên tục nhiều chế độ siêu nhanh và mạnh mẽ chắc chắn sẽ đưa chị em lên đỉnh thăng hoa sung sướng, một dụng cụ tình dục dành cho chị em phụ nữ thỏa mãn nhu cầu sinh lý một cách hiệu quả.

Cơ chế hoạt động Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp Điều Khiển Từ Xa Dibe mô phỏng theo cách làm tình của quý ông, khi đưa dương vật vào âm đạo rồi thụt ra thụt vào liên tục và mạnh mẽ, nhưng đặc điểm cao cấp của sản phẩm là bạn có thể điều chỉnh cấp độ thụt, rung và nhiệt theo cách mà bạn chọn bằng tay hay bằng bộ điều khiển.

Nhiều chế độ rung và tốc độ thụt ra vào được tích hợp bên trong, các chị em có thể dễ dàng thay đổi bằng phím nhấn nằm ngay trên phần máy rung. Rung siêu mạnh đánh thức và làm phê điểm G âm đạo nữ. Một điểm đặc biệt của Dương vật giả đa năng điều khiển từ xa cao cấp là ở giữa thân máy được thiết kế vòng silicon dạng xoắn để kết nối giữa thân máy và dương vật, những vòng silicon này sẽ liên tục cọ xát, chạm vào 2 mép và điểm G, kích thích các điểm G xung quanh thành âm đạo chắc chắn sẽ đưa nàng liên tục trải qua những phút giây sung sướng.

 

Hướng dẫn sử dụng Dương Vật Giả Đa Năng Cao Cấp Điều Khiển Từ Xa Dibe

- Khởi động. Nhấn phím thụt để bắt đầu thụt và thay đổi cấp độ thụt nhanh chậm

- Dùng thêm gel để thêm trơn tru.

- Dùng xong tháo phần đầu dương vật giả cao cấp ra và vệ sinh bằng nước sạch, bạn có thể dùng kèm bao cao su để việc vệ sinh tiện lợi hơn.

- Nhấn nút để bậc nhiệt độ cho chế độ sưởi ấm.

 

Xem thêm nhiều sản phẩm dương vật giả giá rẻ tại website: nuilua.net

Gọi ngay : 0901.69.88.29