Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ

1.100.000đ 550.000đ

6917

 

Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá RẻCòn hàng


1. Giới thiệu sản phẩm Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ:

Tên sản phẩm: Dương vật giả có dây đeo rung (loại rỗng ruột)

Xuất Xứ: Hồng Kông

Chất liệu: Silicon mềm mại và bền bỉ

Chiều Dài: 19 cm

Đường Kính: 4 cm

Chiều dài sử dụng 14 cm

Chất Liệu Dây Đeo : Bằng da

Loại pin : Pin AAA

2. Mô tả sản phẩm Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ:

Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ là sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ dành cho nam giới hoặc nữ giới hay những chị em les. Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ loại rỗng ruột được thiết kế phần đầu đặc ruột 30%, phần đuôi rỗng ruột 70% để bạn có thể đưa dương vật của mình vào. Sản phẩm được thiết kế thêm bộ phận rung ngay đầu dương vật để kích thích điểm G của nàng. Sản phẩm rất thích hợp với những quý ông yếu sinh lý, liệt dương hay dương vật bẩm sinh nhỏ bé và các chị e gái có thể dùng để hỗ trợ lẫn nhau trong  quá trình từ sướng.

Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ (loại rỗng ruột) tạo cảm giác mạnh mẽ nhờ thiết kế độc đáo gân guốc tạo sự va chạm kích thích mạnh mẽ cho chị em. Được thiết kế chắc chắn, dính liền với chiếc quần lót da giúp bạn tự tin quan hệ mà không xảy ra bất cứ vấn đề gì ngoài ý muốn. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm còn giúp chúng ta thật hiện tốt công việc kế hoạch hóa gia đình và tránh được các căn bệnh truyền nhiễm và vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tình dục của cả 2.

Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ (loại rỗng ruột) có màu da giống như màu da đàn ông được làm từ silicon mềm giống như da người. Sản phẩm còn được thiết kế chức năng rung mạnh mẽ và kèm theo bộ điều khiển để thay đổi mạnh nhẹ theo nhu cầu từng người. Khi sử dụng Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ sẽ làm cho người sử dụng tự tin lên gấp bội phần vì kích thước dương vật được cải thiện một cách đáng kể.

3. Hướng dẫn cách sử dụng Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không tình trạng hoạt động như thế nào, sau đó bôi một lớm gel bôi trơn giúp cho việc tránh đau rát cho phụ nữ và làm tăng khoái cảm nhanh chóng và hiệu quả.

Khi sử dụng, tháo Dương Vật Giả Dây Đeo Rỗng Ruột Có Rung Giá Rẻ ra khỏi bao bì, bạn cần phải lắp pin đúng cách, sử dụng 2 pin AAA, mang vào một cách bình thường như đang mặc quần.

Điều chỉnh tăng giảm cho phù hợp với kích thước vòng eo của từng người.

Cho dương vật vào âm hộ của bạn tình rồi nhẹ nhàng đẩy, bật chế độ rung theo ý thích điểm G để tăng cảm giác đê mê cho bạn tình.

Sau khi sử dụng bạn rửa sạch dương vật giả có dây đeo bằng nước ấm, tháo pin, rồi cho vào bao bì để sử dụng lần sau.

 

 

 

Xem thêm sản phẩm dương vật giả giá rẻ tại website: nuilua.net

Gọi ngay : 0901.69.88.29