Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ

2.258.000đ 1.129.000đ

6903

 

Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độCòn hàng

Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ là một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất sextoy hiện nay. Với thân nhiệt phát ra 40 độ vừa đủ độ ấp ấp như hàng thật sẽ tạo cho bạn nữ có được cảm giác thoải mái dễ chịu mà ko bận tâm với một sản phẩm giả tạo.

Giới thiệu Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ

- Tên sản phẩm: Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ

- Chất liệu: Silicon cao cấp và nhựa ABS siêu an toàn cho người dùng.

- Chiều dài: 26 cm

- Đường kính: 3 cm

- Nguồn: Dùng pin sạc

- Chức năng chính: Rung xoay thụt và tỏa nhiệt 40 độ

Tính năng nổi bật của Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ:

- Mà dạo đầu không thể thiếu để bắt đầu một cuộc vui, vì vậy nó rất là quan trọng. Thường với người nam thì sự hưng phấn nhanh chóng đến với họ chỉ vài phút giao ban, nhưng với người nữ thì thời gian lâu hơn nhiều từ 15 có khi 30 phút thì mới có thể mang lại cho họ sự mãn nguyện. Vì vậy không lý do gì bạn không bắt đầu bằng Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ để dẫn dắt nàng đi vào cuộc yêu thật trọn vẹn hơn.

- Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ được cấu tạo từ silicon cao cấp chống thấm nước vô cùng mềm mịn và giống y nhu thật. Và nhựa ABS vô cùng an toàn, không độc hại. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

- Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ thiết kế rất đẹp và cực kì giống với dương vật thật của bạn tình đến từng chi tiết nhỏ, từ đầu khất dương vật cho đến các đường gân guốt nổi cộm trên thân. Điểm nhấn của Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ là bộ phận rung kích điểm G với nhiều chức năng rung giật khác nhau kết hợp tỏa thân nhiệt 40 độ trên thân dương vật sẽ khiến cho nàng nhanh chóng nhập cuộc yêu một cách mãnh liệt nhất.

- Dương vật giả Wanle tạo nhiệt 40 độ với hệ thống điều khiển thiết kế ngay phần tay cầm sẽ dễ dàng điều chỉnh tăng giảm các mức độ rung thụt xoay và nhiệt độ vừa phải phù hợp với sự nhạy cảm của người dùng. Với 3 nút điều khiể riêng biệt được sắp xếp theo hàng dọc với 3 chức năng điều chỉnh khác nhau, sẽ giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi dùng bạn nên vệ sinh thật sạch và kiểm tra hoạt động của sản phẩm .

- Cho tí gel bôi trơn lên đầu dương vật hoặt âm đạo nhằm tạo cảm giác và giúp thao tác dễ dàng hơn, bạn có thể dùng bao cao su để dễ dàng vệ sinh hơn.

- Cho dương vật vào âm đạo một cách nhẹ nhàn và bắt đầu điều chỉnh mức độ rung thụt và các chức năng khác sao cho phù hợp với mình.

- Khi sử dụng xong nhớ vệ sinh sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo.

Lưu ý: Không nên dùng chung sản phẩm với người khác nhằm phòng ngừa lây bệnh truyền nhiểm, nên mang bao cao su riêng khi dùng chung sản phẩm. Sạc pin đầy để cho lần sau không bị ngắt quản cuộc vui giữa chừng.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm sản phẩm dương vật giả giá rẻ tại website: nuilua.net

Gọi ngay : 0901.69.88.29