Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi

900.000đ 450.000đ

6971

Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợiCòn hàng

Giới thiệu Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi

Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi là một loại dụng cụ tình dục có tác dụng massage vùng kín. Với những chiếc gai li ti nằm trên thân lưỡi, sản phẩm luôn sẵn sàng phục vụ và thay bạn tình đưa chị em lên đỉnh hàng đêm, giúp chị em lạc trong chốn thiên đường sung sướng và khoái cảm.

Sản phẩm lưỡi rung tình yêu có xuất xứ từ Hồng Kông, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi saytinh.net.

Mô tả Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi

Sản phẩm Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi có cấu tạo như một chiếc lưỡi với kích thước dài 19cm và chiều rộng đầu lưỡi 3,3 cm. Trên thân lưỡi có những gai li ti là khởi nguồn cho những rên rỉ đê mê của bạn gái khi được nó bú rung.

Cấu tạo bởi chất liệu silicon siêu mềm siêu dẻo với độ đàn hồi tốt, sử dụng lưỡi rung tình yêu tạo cảm giác giống như được bạn tình bú rung thật sự. Đây là chất liệu an toàn và không gây kích ứng thường được sử dụng trong các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp vì vậy dễ dàng dùng chung với các loại gel bôi trơn mang lại cuộc yêu trọn vẹn nhất.

Sử dụngLưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi giúp phái đẹp lên đỉnh

Lưỡi lớn với những chiếc gai li ti đều khắp khi rung lên sẽ khiến nàng rên rỉ trong niềm rạo rực đê mê. Lưỡi lớn có thể rung láp khắp nơi như chiếc lưỡi của bạn tình thực thụ như bầu ngực, nhũ hoa, sau gáy… Từng nhịp rung sẽ hòa nhịp theo từng sự co bóp của cô bé, càng lúc càng mạnh mẽ, gấp gáp khiến cho những cô nàng từ rên rỉ cho đến bật thét lên vỡ òa sung sướng.

Trứng rung inox đi kèm với cấu tạo trơn ướt nên dễ dàng nằm lọt trong âm đạo. Những nhịp rung từ trứng rung inox sẽ mân mê từng góc nhỏ, chạm và kích thích tới điểm G khoái cảm. Được cấu tạo bằng inox, không góc cạnh nên trứng rung inox rất dễ dàng vệ sinh và đảm bảo không gây tổn thương cho cô bé.

Lưỡi lớn và trứng rung inox có thể kết nối với nhau để cùng lúc hoạt động và kích thích các điểm khác nhau trên cơ thể. Cái cảm giác được lưỡi lớn rung rung bầu ngực, hôn sau gáy, mút nhẹ nhũ hoa còn trứng rung inox làm tê tê cô bé, rung lắc tự nhiên, mân mê hạt le hay nhấp ra nhấp vào dễ khiến người ta rên rỉ và cuộn trào trong cơn khoái cảm. Chị em sẽ không thể nào kiềm chế được mà phải hét lên trong sung sướng đến tột đỉnh.

Ưu điểm vượt trội của Lưỡi rung tình yêu cao cấp kèm trứng inox tiện lợi

Sản phẩm lưỡi rung tình yêu của saytinh.net không chỉ được ưa chuộng bởi những cô nàng độc thân mà còn được nhiều cặp vợ chồng sử dụng để làm mới và hâm nóng cuộc yêu.

Lưỡi rung tình yêu vừa có thể bú rung, vừa có chế độ rung của trứng rung nên là một sản phẩm hoàn hảo của nhiều sản phẩm kích thích điểm G của phái đẹp.

Với kích thước nhỏ gọn và công dụng đa năng, bạn có thể mang sản phẩm đi khắp nơi mà không cần phải lích kích mang theo nhiều sản phẩm kích dục khác.

Cách sử dụng lưỡi rung tình yêu

- Vệ sinh sạch sẽ lưỡi rung và dụng cụ  bằng nước sạch trước khi dùng.

- Bôi tí gel bôi trơn lên sản phẩm và bật các chế độ bú rung những vùng nhạy cảm của mình cho đến khi đạt khoái cảm.

- Sau khi dùng, tắt và vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.

 

Xem thêm sản phẩm máy rung tình yêu tại đây

Gọi ngay : 0901.69.88.29