Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ

1.598.000đ 799.000đ

2540

Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độCòn hàng

Là một loại sextoy điều khiển từ xa, nhưng cả 2 cục rung có thể hoạt động độc lập cùng lúc. Mang đến rất nhiều sự tiện lợi, cũng như hiệu quả kích thích cao hơn gấp đôi. Trứng rung nhỏ có thể nhét sâu vào âm đạo để chạm tới điểm G. Trong khi mặt lưỡi mềm silicone đang chà sát bên ngoài hột le âm vật. Hay massage 2 đầu ti. Với khả năng kích thích mạnh mẽ, Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ là sextoy tuyệt vời cho bạn gái tự thủ dâm. Hoặc là dụng cụ hỗ trợ phòng the tuyệt vời nhất cho các cặp đôi

Thông tin sản phẩm Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ

- Chất liệu: Medical Silicone

- Chức năng: Rung-Điều khiển từ xa

- Kích thước: 30 x 87 (mm)

- Nguồn điện: Pin thường(AAA)(2)

- Đặc biệt: Kích thước: 87 x 30 (mm); 90 x 54 (mm)

- Trong điều kiện không có vật cản như xuyên tường. Bạn có thể điều khiển từ xa Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ trong cự ly lên tới 20 mét. Nếu đặt cục rung nhỏ vào quần chíp, hay có thể nhét hẳn vào âm hộ. Thì đôi bạn sẽ có những trò chơi tình ái đầy thú vị ở ngay những nơi công cộng.

Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ là sex toy tuyệt vời cho những quý cô thích được bú liếm. Trong khi không phải bạn tình nào cũng "chịu khó" chiều chuộng bạn. Thì với Aphojoy, sẽ phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn muốn, bất cứ khi nào bạn cần.

- Với bề mặt đặc biệt được tạo nên bởi vô số nhú mềm silicone. Khi chà nhẹ lên miệng âm đạo, kết hợp với các tần số rung kích thích. Bạn sẽ cảm nhận sự hưng phấn mạnh mẽ tới nhường nào !

- Ở cả hai đầu rung, Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ đều có 7 tần số rung kích thích khác nhau. Từ nhẹ nhàng mơn trớn khi dạo đầu, cho đến những kiểu rung cực khoái khi bạn gái sắp lên đỉnh.

- Có 2 lựa chọn về cách điều chỉnh chế độ rung. Bạn có thể sử dụng remote điều khiển từ xa. Hay ấn nút trực tiếp trên trứng rung. Tùy theo sở thích và ý muốn của bạn.

- Có người thích dùng pin sạc vì thời gian hoạt động lâu, bền và mạnh. Ngược lại có người thích dùng pin rời vì sự tiện lợi. Giờ đây, với Trứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ, tích hợp cả 2 ưu điểm này trong cùng 1 sản phẩm.

- 1 đầu trứng nhỏ sử dụng pin sạc. Cho thời gian hoạt động tối đa tới 4 tiếng. 1 đầu lưỡi rung bên ngoài sử dụng pin rời, với thời gian sử dụng...tùy theo chất lượng pin

- Bạn có thể thấyTrứng Rung hai đầu Aphojoy không dây với lưỡi mềm rung 7 chế độ có thể hoạt động tốt ngay cả ở dưới nước. Thế nên, bạn hãy thoải mái mà tận hưởng khoái lạc ngay cả trong phòng tắm, bể bơi...Hay đơn giản là ngâm tôm trong đó suốt nhiều giờ liền.

- Với độ ồn đo được là chưa tới 50dB, thấp hơn tiếng nói thầm bên tai thông thường. Sẽ đảm bảo sex toy này hoạt động mà người ngồi ngay cạnh cũng không nghe được gì đâu

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29