Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ

800.000đ 400.000đ

6936

 

Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá RẻCòn hàng


Giới thiệu sản phẩm Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ

- Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ được làm từ Silicon y tế cao cấp là loại trứng rung tạo được hiệu quả cao và mang lại được sự sung sướng cao. Sản phẩm massage âm đạo có nhiều chế độ khác nhau dễ dàng bằng bộ phận điều khiển.

-Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ sẽ mang lại được sự sung sướng và tạo được cảm giác vô cùng thăng hoa có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau để cảm nhận được sự sung sướng cao nhất. Các đôi tình nhân sử dụng để tránh tình trạng nhàm chán, mang lại được cảm giác thú vị.

- Trứng rung tình yêu Mini kích thích đam mê được sử dụng nhằm tạo cho cuộc vui thêm hấp dẫn tạo một màn dạo đầu đầy cảm giác sung sướng cho các cặp đôi tình nhân.Giúp tạo được sự kích thích và khoái cảm và tạo nên những sự vui vẻ thú vị nhất. Có những tính năng rung được thay đổi từ tần số này đến tần số khác, có thể thay đổi để cảm nhận được cảm giác khác nhau và tạo được sự sung sướng tột đỉnh.

Thông tin tiết sản phẩm Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ

- Kích thước: 0,9 - 3,1cm.

- Nguồn:Pin AAA.

- Xuất xứ: HongKong.

- Rung đa tần số kích thích điểm G và nhũ hoa.

- Rung 10 chế độ, mỗi một chế độ là một cảm mới lạ, tạo cho bạn cảm giác đê mê,...

- Chất liệu Silicon cao cấp mềm mịn, an toàn cho người sử dụng.

- Tính năng: Sử dụng Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ vô cùng hiệu quả, không những góp phần làm mới cho màn dạo đầu, làm tăng sự khoái cảm khi quan hệ mà còn giúp các chàng trai có thể làm tăng được sự ham muốn cho bạn tình. Trứng rung tình yêu Mini kích thích đam mê gồm 2 trứng rung trụ tròn và dài có thể đi vào âm đạo massage âm vật và kích thích những bộ phận nhạy cảm khác như ngực, cổ,... tăng thêm ham muốn, đưa nàng lên đỉnh nhiều hơn và dễ dàng hơn. Rung mạnh mẽ và rất êm, không tạo ra tiếng động nên vô cùng kín đáo, tạo được sự yên tĩnh.

Hướng dẫn sử dụng Trứng Rung Tình Yêu Kích Thích Đam Mê Giá Rẻ

- Cho pin AAA vào và khởi động chế độ rung lên và massage theo ý thích.

- Bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hay bao cao su để tăng thêm kích thích.

- Vệ sinh bằng nước rửa hoặc dùng cồn y tế. Bảo quản nơi kín đáo.

Cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ shop nuilua.net, chúng tôi hỗ trợ 24/7

Xem thêm sản phẩm Máy rung tình yêu

Gọi ngay : 0901.69.88.29