Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy

1.100.000đ 550.000đ

2525

Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây AphojoyCòn hàng


Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy là một món đồ chơi tình dục mang đến chị em phụ nữ giúp thư giãn và giải tỏa tâm sinh lý thường ngày. Giúp kích thích điểm G tại các vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ nhưng song song với nó có thêm chế độ mát xa thư giãn từ đó tăng thêm cảm giác khoái lạc và loại bỏ sự căng thẳng, stress đang mắc phải,... Trứng rung tình yêu Aphojoy đảm bảo an toàn tuyệt tối cho người sử dụng.

1.Thông tin chi tiết sản phẩm Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy:

Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi dùng cho cặp đôi. Trong khúc dạo đầu mơn trớn, hãy sử dụng trứng rung để trượt nhẹ trên khắp cơ thể bạn gái. Từ tai cổ, xuống tới đầu ti, massage nhẹ nhàng âm đạo khi trượt nhẹ trứng rung để kích thích âm vật.

- Chất liệu: ABS, Medical Silicone

- Chức năng: Rung

- Kích thước: 30 x 87 (mm)

- Nguồn điện: Pin sạc(Lithium Polymer)

Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy có thiết kế nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt, cho bạn ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cực kỳ tiện lợi cho bạn cất trong túi xách, balo… Để tiện sử dụng ở bất kỳ đâu bạn muốn. Thiết kế thon dài, cùng với chất liệu bề mặt trơn mịn và mềm mại. Giúp bạn có thể đưa vào trong âm đạo để thủ dâm. Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy hoạt động cực êm, người ngồi bên cạnh cũng không thể nghe được gì.

- Với thiết kế thon dài, không chỉ giúp bạn dễ dàng cầm tay điều khiển. Mà với chiều dài 87mm, bạn có thể đưa vào trong âm đạo để thủ dâm. Chứ không chỉ có tác dụng kích thích hưng phấn trong màn dạo đầu thôi đâu.

- Tuy nhỏ bé, nhưng khả năng rung kích thích không hề thua kém bất kỳ loại trứng rung nào khác. Thậm chí, nhờ sử dụng pin sạc Lithium Polymer, mà hiệu suất hoạt động còn tốt và bền bỉ hơn rất nhiều.

- Vòng dây mềm dẻo không chỉ mang tính thẩm mỹ đẹp. Mà nó còn đảm bảo an toàn khi trứng rung nằm sâu trong âm đạo, có thể kéo ra dễ dàng. Bạn sẽ không sợ bị mắc kẹt như dùng chuối xanh, dưa leo…

- Với chất liệu mềm và mịn, Aphojoy sẽ đảm bảo bạn gái không bị đau rát. Trong phiên bản Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy, được điều chỉnh chế độ rung riêng biệt. Giúp bạn vừa kích thích ở ngực, vừa ở âm đạo được.

2.Hướng dẫn sử dụng Trứng Rung TÌnh Yêu kích thích điểm G không dây Aphojoy:

- Sạc đầy pin trước khi sử dụng để khỏi mất cảm hứng khi hết pin giữa chừng.

- Sau đó khởi động máy Đặt vào phần nhạy cảm của cơ thể, nhấn nút ở phía dưới sản phẩm để chọn chế độ rung phù hợp.

– Sử dụng kèm gel bôi trơn và bao cao su nếu muốn.

– Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc và vệ sinh sạch sẽ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay : 0901.69.88.29